Thi công hòn non bộ đẹp hợp phong thủy

Để có thể thiết kế thi công hòn non bộ thì rất cần nhiều khâu, đòi hỏi nghệ nhân chế tác phải am hiểu tinh thông về phong thủy, biết lựa chọn vị trí, hướng hay kiểu dáng phù hợp với gia chủ hay với không gian sống của gia chủ. Các bước để hình thành một hòn non bộ bao gồm: khảo sát không gian, vẽ phác thảo, chuẩn bị vật liệu, cây trồng và đồ nghề trang trí phụ.

Hòn non bộ hợp phong thủy đảm bảo tính thẩm mỹ

Khi khách hàng gọi điện tới đặt hàng, thì bạn sẽ tiến hàng tới khảo sát không gian của khách hàng để nhìn và lên ý tưởng sao cho phù hợp và đẹp nhất.

Vẽ phác thảo

Việc phác thảo trên giấy tờ giúp bạn hình dung rõ ràng hơn bố cục của sản phẩm. Người chế tác có thể dùng đá để chế tác mô hình từ đó cho ra sản phẩm.

Chuẩn bị vật liệu

Sau khi đã thiết kế xong thì bắt đầu tiến hành mua nguyên vật liệu như đá, xi măng, cát, sắt,…để tiến hàng vào làm giúp kết nối các khối lại, xây hồ, bể cạn, …

Cây trồng và đồ trang trí phụ

Cây cần có kích thước tương xứng với non bộ, chọn cây có dáng đẹp, có tính chịu hạn và rễ bám tốt với đá, các loại cây thường dùng như: cây sung, kim quýt, đinh lăng lá nhỏ, sanh, si, bồ đề, la hán tùng, dương sỉ,…

Đồ trang trí phụ như: chùa, nhà, chim, thú, ngư, tiều , canh, mục,…

Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thiết kế hòn non bộ đẹp giá rẻ

hòn non bộ hợp phong thủy

Vì sao nên lựa chọn thi công hòn non bộ hợp phong thủy?

Hòn non bộ ngày nay rất được ưa chuộng trong thiết kế cảnh quan sân vườn tạo nên sự hài hòa với thiên nhiên, đẹp mắt trong kiến trúc.  Hòn non bộ không chỉ được thiết kế xây dựng trong các khu du tích, chùa, nhà thờ,..

Mà còn được áp dụng thiết kế cho sân vườn biệt thự, công trình vui chơi giải trí, nhà ở, …Với đôi tay tài hoa, khéo léo của các nhà thiết kế đã tạo nên một phong cảnh nên thơ mà hùng vĩ ngay gần bạn nhất.

Hãy đến với chúng tôi đơn vị thiết kế thi công hòn non bộ đẹp giá rẻ sẽ cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả phù hợp nhất.

Đội ngũ chúng tôi luôn mang trong mình nhiệt huyết với công việc, có tay nghề cao, đầu óc sáng tạo, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ tay để có nhiều mẫu sản phẩm đẹp giàu thẩm mỹ hơn nữa, sao cho phù hơp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Chúc bạn sẽ sớm thiết kế được cho không gian nhà mình một hòn non bộ đẹp, hợp phong thủy.

CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY
Văn phòng: 10A1, Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ: 3B Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0906 091 517
Mail: nguyenvannonbo@gmail.com
Website: www.thietkehonnonbo.com

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam