Tiểu cảnh tranh đá ốp tường đẹp giá rẻ

Tiểu cảnh tranh đá ốp tường đẹp đang ngày càng chú trọng hiện nay, do điều kiến sống cải thiện nên việc trang trí làm đẹp cho không gian sống ngày càng được nâng cao mà đặc biệt là các sản phẩm như hòn non bộ, tiểu cảnh khô, tiểu cảnh cầu hay tranh đá ốp tường đẹp.

Vì sao tiểu cảnh tranh đá lại cần có trong không gian nhà đẹp của bạn?

Để giải đáp câu hỏi này, CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY xin phép được đưa ra những phân tích như sau : Các bạn đều biết có rất nhiều chất liệu cũng như cách thức để tạo nên một bức tranh đẹp như tranh sơn dầu, mầu nước, mầu bột, rồi tranh thêu, tranh sơn mài … thậm chí từ những chất liệu tưởng chừng như không thể làm tranh được như cát, đá, sỏi đều có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp độc đáo. mỗi loại đều có một cái đẹp khác nhau mà ở những chất liệu khác không có được. Tranh đá là một chất liệu hoàn toàn mới và khó thể hiện do chất liệu đá thường có mầu sắc không đa dạng, không sặc sỡ và cũng rất khó hòa trộn các mầu lại như các chất liệu thường thấy.

Tiểu cảnh tranh đá ốp tường đẹp giá rẻ

Tranh đá ốp tường là những bức tranh nghệ thuật với nhiều chủ đề khác nhau được tạo bởi những vật liệu như các loại đá, gạch, gốm, sỏi hoặc các bình gốm, phù điêu trang trí…Đây là một bức tranh nghệ thuật được lắp ghép từ các hòn đá nhỏ thành một thể thống nhất tạo thành bức tranh có ý nghĩa. Mang đến không gian mới lạ, yên tĩnh, dễ chịu, đẹp mắt và gần gũi với thiên nhiên trong ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường cần quan tâm đến 2 yếu tố cực kì quan trọng đó là lựa chọn chất liệu cần phải chất lượng và màu sắc rất quan trọng trong việc thi công tranh đá ốp tường. Yếu tố thứ 2 không thể bỏ qua là kỹ thuật thi công đòi hỏi cần sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận và kinh nghiệm của đơn vị thi công. Nếu đơn vị thi công có đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật như trên thì bức tranh đá ốp tường nhà bạn sẽ có tuổi thọ lâu dài.

Tiểu cảnh tranh đá ốp tường đẹp giá rẻ

Để đục đẽo hay cắt tỉa đá với những chi tiết nhỏ và tỉ mỉ là một điều không hề đơn giản chút nào hơn nữa tranh đá thường được thể hiện trên những mảng tường, những diện lớn do đó mà phong cảnh cũng thường được lựa chọn những hình ảnh ít chi tiết và có những diện lớn như cảnh biển đảo, cảnh làng quê. nó cũng rất phù hợp để trang trí cho các mẫu tiểu cảnh non bộ bởi cùng chung đặc tính về chất liệu nên dễ phù hợp hơn.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi tư vấn và thiết kế 3D cho khách hàng một bức tranh đá tạo nên sự mới lạ và phong cách ấn tượng cho sân vườn của bạn. Thiết kế và thi công tranh đá đòi hỏi kinh nghiệm, thẫm mỹ và tính chuyên nghiệp cao.

Tại sao nên thi công tiểu cảnh tranh đá ốp tường tại SƠN THỦY

Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công tiểu cảnh
Am hiểu và tư vấn phong thủy cho gia chủ
Cam kết sau khi thi công hoàn thiện sẽ giống 100% theo mô phỏng thiết kế
Thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí
Trải qua và thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ.
Quan trọng hơn đó là uy tín và danh dự nghề nghiệp của chúng tôi

CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY

Văn phòng: 10A1, Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ: 3B Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0906 091 517
Mail: nguyenvannonbo@gmail.com
Website: www.thietkehonnonbo.com

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam