Thi công hòn non bộ sân vườn đẹp, giá rẻ

Thi công hòn non bộ sân vườn đang dần phổ biến trong các khu sân vườn như quán cafe, nhà phố hay những căn biệt thự… Điểm tích cự nhất của hòn non bộ là mang lại nét thẩm mỹ cho khu vườn của bạn, ngoài ra nó còn giúp gia chủ ngăn chặn vận khí xấu, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Thi công hòn non bộ phong thủy là quá trình kết hợp những vật dụng từ tự nhiên như: núi non, cây cối, sông hồ,… Mỗi loại hòn non bộ thể hiện một nội dung nhất định thông qua bố cục và cách bài trí. Nếu gia chủ chưa nẵm rõ những tiêu chí của cảnh quan sân vườn và tiểu cảnh non bộ thì dễ có lối sắp đặt tùy tiện, vừa không đẹp mắt lại vừa gây những ảnh hưởng xấu.

Thi công hòn non bộ sân vườn đẹp, giá rẻ
Thi công hòn non bộ sân vườn đẹp, giá rẻ

Xây dựng hoàn thiện một công trình hòn non bộ mini cũng giống như việc thu nhỏ quả núi trên tự nhiên vậy. Tạo thành tiểu cảnh trang trí tiểu cảnh sân vườn. Ở trong khuôn viên thiết kế nhà vườn đẹp xung quanh. Những mẫu hòn non bộ đẹp được tạo nên nhờ bàn tay khéo léo tài hoa của những nghệ nhân. Với kỹ thuật điêu khắc tinh xảo độc đáo. Trường tồn mãi theo thời gian phát triển cả nghìn năm. Biến đổi phong phú với nhiều kích thước khác nhau. Nó đã trở thành một hình thức quen thuộc và mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Xây dựng hòn non bộ sân vườn cần lưu ý

– Không xuyên tâm: Điều cấm kỵ là để một lỗ xuyên từ bên này qua bên kia thân hòn non bộ, không ai dám tạo ra, nếu có sẵn trong tự nhiên cũng không được đụng đến giống như người có biệt tài song lại có tật.
– Không phản chủ: Là phải có hòn chủ to cao, dứt khoát, giữ vai trò sinh mệnh của hòn non bộ- phân biệt rõ chủ khách…
– Không cắt đầu hòn núi chính, phải có phong thức là cao phong, không bị cắt bằng ngang đầu nhưng cũng không nên để đầu nhọn quắc không đẹp, làm sao cho ngọn núi phải nhấp nhô, không nhọn, không bằng, tự nhiên mới đẹp.
– Không triệt bộ: Là phải có đường nhỏ để đi – hợp tình hợp lý chớ không bị dẫn đến đường cùng không có lối thoát…
– Không vô lý: Nhà cửa, người, thú phải đúng tỷ lệ, không để mục đồng chăn trâu và ngư ông ngồi câu cá trên đỉnh núi, không để con dê, con trừu kế bên con beo, con hổ… Tóm lại phải thực tế, giống khung cảnh của thiên nhiên, trái ngược lại quy luật tự nhiên là không đẹp.

Mượn những hòn đá nhỏ ghép lại để dựng hình núi cao, mượn dòng nước làm huyết mạch cho núi sống động. Dùng cây cỏ để tô điểm cho cảnh núi non thêm hùng vĩ, mượn đền đài, miếu mạo, làm mày mắt, mượn cảnh cá chim làm tinh thần. Sử dụng, khai thác tối đa những tương quan từ đá, nước, cây cỏ và trang trí phụ để tạo ghềnh, thác, suối, đèo.

Đơn vị thi công hòn non bộ sân vườn chuyên nghiệp

Những dự án CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY thi công có hiệu quả công trình cao và hoàn thành đúng như bản thiết kế. Với ưu thế là đơn vị hàng đầu trong cả thiết kế và thi công. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đơn giản vì, CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY thi công Nhanh, chính xác, tối ưu, giá cả hợp lí. Sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi đã được kiểm chứng qua những công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0906091517 nếu bạn đang có ý định xây dựng hòn non bộ.

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam