Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước đẹp giá rẻ tại SƠN THỦY

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước là một trong những bộ môn nghệ thuật thiết kế, xây dựng. Hòn non bộ không chỉ ở nước ta mà còn ở nhiều nước trên thế giới khác đều biết đến tiểu cảnh hòn non bộ. Loại hình nghệ thuận này rất phổ biến và đặc sắc, những hòn non bộ tạo nên những dãy núi hùng vĩ, thông qua đôi bàn tay khéo léo của người thợ những tả đá thô sơ sẽ được điêu khắc điểm hình như những tảng đá san hô, đá vôi, đá cuội,… Chúng kết hợp với cây cỏ và hoa lá cùng với nước càng không thể bỏ qua.

Tiểu cảnh hòn non bộ thác nước đẹp có ý nghĩa gì?

Việc thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ thác nước chính là cách hóa giải tuyệt vời nó giúp xua đi năng lượng tiêu cực, những điều xấu mang lại vận khí tốt hơn cho ngôi nhà của bạn, đồng thời hòn non bộ đẹp này cũng giúp cho tiểu cảnh sân vườn, nội thất của bạn thêm phần sinh động hơn, với vẻ đẹp của đồi núi, tiếng nước chảy róc rách giúp cho con người như lạc giữa thiên nhiên hoang dã, làm cho con người và thiên nhiên như xích lại gần nhau hơn.Chính bởi vậy, ngoài việc thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ ngoài trời hay hòn non bộ trong nhà kết hợp cùng sông, suối thì hòn non bộ thác nước đẹp được tạo ra như một nét đẹp, không chỉ giúp cho tiểu cảnh thêm phần ấn tượng mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy to lớn nữa nhé.

Hòn non bộ thác nước sử dụng đỉnh núi hòn non bộ để làm đầu nguồn nước chảy, nước sẽ chả từ trên cao xuống các vách núi,từ ngọn núi cao xuống ngọn núi thấp và cuối cùng lại chảy vào hồ nước.

Tùy vào yêu cầu, sở thích và phong thủy của từng ngôi nhà mà hòn non bộ thác nước có nhiều kích thước khác nhau. Yếu tố thác nước đã giúp thổi hồn vào những hòn non bộ sân vườn, nó làm cho không gian thêm sinh động hơn. Hòn non bộ được đặt trong hồ nước giả tĩnh lặng, nếu được làm động kết hợp với thác nước sẽ thú vị hơn rất nhiều, trong bầu không gian trong lành của cây cỏ, của núi non sông hồ, nghe tiếng nước chảy róc rách làm cho con người ta cảm thấy thư giãn, thoải mái, đầu óc sảng khoái hơn.

Nhận tư vấn báo giá thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ thác nước

Trên cách vách núi của hòn non bộ ngoài trời, hòn non bộ thác nước đẹp SƠN THỦY gợi ý bạn nên kết hợp trồng thêm một số cây trồng như cây si, cây đa, cây sanh, cây dương sỉ…ưu điểm của những loại cây này là có khả năng sinh trưởng tốt, sống tốt trong nhiều điều kiện khí hậu, môi trường, cây ít rụng lá nên thời gian chăm sóc và vệ sinh sẽ tiết kiệm khá nhiều.

Ta có thể sử dụng thêm những mô hình mô phỏng cây cầu, tháp, đền chùa hay hình ảnh con người, động vật, tạo thêm nét sinh động chân thực cho hòn non bộ thác nước.

Một tiểu cảnh sân vườn đẹp và đúng phong thủy phải kết hợp nhiều yếu tố ngũ hành và quy luật đất trời, bởi thế khi đã quyết định làm một hòn non bộ trong vườn nhà mình nhất là hòn non bộ thác nước.

Tiểu cảnh nội ngoại thất SƠN THỦY khuyên bạn nên nắm bắt rõ những liên kết với vật dụng tạo thành như sỏi đá tiểu cảnh, chậu lu, đèn trang trí, mô hình tượng mô phỏng…sắp xếp sao cho hợp lý để vừa tạo tính nghệ thuật, vừa đẹp lại giúp ích trong phong thủy nữa nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY
Văn phòng: 10A1, Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ: 3B Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0906 091 517
Mail: nguyenvannonbo@gmail.com
Website: www.thietkehonnonbo.com

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam