Đặt hòn non bộ như thế nào để đón tài lộc

Các yếu tố phong thủy cần được quan tâm khi đặt non nộ

Như chúng ta đã biết, làm hòn non bộ cũng như làm nhà, cần phải được xem xét kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đảm bảo được tính quy luật của nó không phá vỡ vượng khí của gia đình.Nhưng những yếu tố đó là gì thì không phải ai cũng biết.Ở đây xin kể ra một vài yếu tố. Đầu tiên đó là hướng đặt non bộ. Điều này rất quan trọng, nó có ảnh hưởng rất nhiều đến hình thế non bộ cũng như trường khí của gia đình.

Có một số hướng cần nên tránh đặt giả sơn như hướng Nam hoặc Đông Nam,… vì đây là những hướng theo luật âm dương là không hài hòa, không tốt. Bên cạnh việc chọn hướng chúng ta cũng cần quan tâm đến quy luật của ngũ hành. Đó chính là xem chúng ta thuộc cung mạng nào để chọn non bộ cho phù hợp. Có giả sơn sẽ hợp với mạng thủy, nhưng cũng có non bộ hợp với mạng kim,… nếu lựa chọn không chính xác sẽ dẫn đến hệ lụy không tốt. Vì những lý do đó nên đặt hòn non bộ theo phong thủy là việc làm cần được chú trọng và quan tâm nhiều trong khâu làm giả sơn.

Đặt hòn non bộ theo phong thủy thể hiện đẳng cấp chơi non bộ

Non bộ ngày nay đã trở nên rất phổ biến trong xã hội hiện đại, nhà nhà người người hầu như đều biết đến giả sơn là gì và việc làm một non bộ ở nhà cũng không phải là quá khó khăn trong bối cảnh hiện tại. Do đó, mà đến bất kỳ đâu chúng ta cũng đều dễ dàng bắt gặp một ngọn giả sơn chễm chệ ngay trong nhà, sân nhà, hoặc gầm cầu thang,…

Vậy, có bao giờ bạn đặt câu hỏi là tại sao mỗi nơi sẽ có sự bố trí non bộ khác nhau, không nơi nào giống nơi nào hay không? Đó là do làm một hòn non bộ không khó, nhưng thi công được hòn non bộ đạt chuẩn là điều không đơn giản, và nó sẽ thể hiện đẳng cấp người chơi non bộ. Vì lẽ đó, nên để thể hiện sự am hiểu cũng như tinh tế của người chế tác và gia chủ mà đặt hòn non bộ theo phong thủy rất được chú trọng.

CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY với một đội ngũ các nghệ nhân lành nghề, có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc thi công hòn non bộ tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi và đảm bảo cung cấp kiến thức phong thủy CHUẨN NHẤT và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY
Văn phòng: 10A1, Cộng Hòa, Phường 15, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Địa chỉ: 3B Đường Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TPHCM
Hotline: 0906 091 517
Mail: nguyenvannonbo@gmail.com
Website: www.thietkehonnonbo.com

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam