Thiết kế sân vườn biệt thự nhà chị Ngọc quận 2

Phía trước ngôi biệt thự của nhà chị Ngọc ở khu biệt thự quận 2, TPHCM là khoảng đất nền khá rộng, có thể tận dụng để làm sân vườn, không gian giải trí cho gia đình. Với mong muốn thiết kế được một sân vườn đẹp, chị Ngọc đã tìm đến với CÔNG TY TNHH HÒN NON BỘ SƠN THỦY để được tư vấn và thiết kế. Sau khi trao đổi và hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của chị, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã lên một bản vẽ thiết kế chi tiết sau đó tiến hành thực hiện thiết kế cho sân vườn.

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành san lấp khoảng đất trống trước nhà bằng cát sau đó thiết lập hệ thống tưới tiêu bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tiếp theo để phủ xanh mặt đất nền, chúng tôi đã tiến hành trồng thảm cỏ với loại cỏ gừng lá ngắn có sức sống bền bỉ, sinh trưởng tốt trong điều kiện ngoài trời, dễ dàng chăm sóc và không cần tưới nước thường xuyên.

Những loại cây có thân cao, tán rộng được trồng vào gần sá bờ thành bao quanh sân vườn cho bóng mát đồng thời cũng giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho sân vườn này.

Bên cạnh việc trồng những loại cây có tán lớn, chúng tôi còn trồng thêm các loại cây thân bụi xung quanh giúp cảnh quan phong phú sắc màu hơn.

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam