Nên xây tiểu cảnh hướng nào tốt, hợp phong thủy

Xây tiểu cảnh hướng nào tốt cho vận khí gia chủ được rất nhiều gia chủ tìm hiểu để xây dựng hiện nay. Không chỉ thể về mặt thẩm mỹ, mà về mặt phong thủy tiểu còn đóng vai trò quan trọng để điều hòa âm dương. Nếu xây tiểu cảnh đúng hướng sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều điều thuận lợi. Vậy Nên xây tiểu cảnh hướng nào tốt, hợp phong thủy?

Nên xây tiểu cảnh hướng nào tốt, hợp phong thủy

Tiểu cảnh vốn tự bản thân nó đã có ý nghĩa phong thủy riêng, nếu kết hợp việc đặt đúng hướng sẽ mang tài lộc vào nhà. Chọn hướng làm tiểu cảnh giúp chúng ta nên tránh các hướng hung mà chọn những hướng sẽ mang lại vượng khí cho ngôi nhà.

Nên xây tiểu cảnh hướng nào tốt, hợp phong thủy

Hướng Tây, tiểu cảnh đặt ở hướng tây là cát. Tục ngữ có câu: “Núi vàng núi bạc chính là núi phía Tây”. Nên đặt non bộ ở hướng này để tài lộc vào nhà.

Hướng Tây Bắc, đây là hướng đại cát, đại lợi, nếu đặt giả sơn ở hướng này thì việc làm ăn sẽ lên như “diều gặp gió”, sẽ là người nắm giữ quyền hành.

Phía đông Bắc, đặt giả sơn ở hướng này sẽ mang đến may mắn cho gia đình, ngôi nhà được chở che, bảo vệ tránh gặp phải những bất trắc, rủi ro. Nếu thi công non bộ hướng này thì nên đặt cao một chút sẽ đẹp hơn và phát huy giá trị phong thủy tốt hơn.

Xem thêm: Thiết kế tiểu cảnh hòn non bộ đẹp

Bạn đang phân vân không biết nên đặt non bộ ở hướng nào cho phù hợp với căn nhà? Đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi số Hotline: 0906 091 517, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn ngay tại nhà.

⛳Phục vụ khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam